Thiết kế căn hộ nhỏ phong cách đơn giản

Nội dung

Các nhà thiết kế nội thất chung cư đều mong muốn được trang trí những ngôi biệt thự rộng lớn với khoảng ngân sách hợp lý, nhưng thực tế thì hầu hết mọi người đều sống trong những căn hộ thành thị kiểu mẫu với không gian khá nhỏ. Các căn hộ trong bài viết này đều có diện tích nhỏ hơn 40 m2 nhưng vẫn được tận dụng không gian một cách thiết thực và được trang trí một cách nghệ thuật. Hãy cùng xem qua các thiết kế nghệ thuật cho không gian nhỏ sau đây nhé:

 

 

Căn hộ đầu tiên có diện tích 23 m2 nhưng vẫn là một không gian đơn giản và xinh đẹp. Có thể thấy việc đặt ghế sofa khớp với góc thụt vào của phòng khách là cách sắp xếp cực kì hoàn hảo.

 

 

Tủ để đồ là khu vực cần thiết đối với bất cứ căn hộ nào dù nhỏ hay lớn. Cách sử dụng các cánh cửa tủ màu xanh nhẹ nhàng để che chắn tủ đồ là vô cùng thông minh, các nhà thiết kế nội thất thường dùng các màu sắc tươi sáng trong không gian nhỏ để giúp chúng có cảm giác rộng hơn.

 

 

Trong căn bếp nhỏ thì một chiếc bàn có thể gấp vào và mở ra khi sử dụng là một lựa chọn vô cùng phù hợp.

 

 

Sự kết hợp giữa các kệ gắn tường và các thanh treo đồ dọc theo tường bếp giúp ta tận dụng được khá nhiều không gian cho các vật dụng nấu nướng đa dạng.